Giới thiệu

  đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn đơn vị duy nhất tiếp thu truyền thống khai sơn phá thạch. Để thay mặt cho cả nước Việt Nam nối một trong những nhịp cầu hữu nghị quan trọng giữa VIỆT NAM – CAMPUCHIA.

Những năm cuối của thập niên 80, tuyến liên vận quốc tế chính thức đi vào hoạt động dưới sự chấp thuận của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ của Hoàng Gia Campuchia, cùng các cấp lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn cứ Quyết định số 24 của Hội đồng Bộ trưởng Campuchia ngày 26/06/1987, cho phép Xí nghiệp đường bộ Đô Thành Phnom Penh đối lưu vận tải hành khách với công ty xe DL TP.HCM (nay là Công ty Cổ phần Xe Khách Sài Gòn) Sapaco, với chức năng nhiệm vụ vận tải hành khách qua lại trên tuyến đường liên vận Quốc tế:
Hồ Chí Minh – Thủ Đô Phnom Penh

Bước đầu chỉ có các chuyên gia Việt Nam sang công tác và bộ đội Việt Nam về nước. Tình trạng đường xá xuống cấp, phương tiện còn lạc hậu.

Đến năm 2000, tiếp tục ký kết bản thỏa thuận và chỉ đạo cho Công ty Cổ phần Xe Khách Sài Gòn, mà cụ thể là Sapaco thực hiện nhiệm vụ mới và phát triển trên mọi lãnh vực vận tải, du lịch trên tuyến đường nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người Việt, người Campuchia cũng như du khách quốc tế trong việc giao lưu văn hoá, kinh tế, thương mại, học tập, chữa bệnh và tham quan…

Tuyến liên vận Quốc tế Tp HCM – Thủ đô Phnompenh đã hoạt động trên 20 năm qua, từng bước đã khẳng định và phát triển không ngừng trên con đường Xuyên Á đã được hoàn thành.

Cuối tháng 09/2006, cột mốc biên giới đã chính thức được 2 Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Cambodia công nhận. Đồng thời lễ thông xe đã công bố qua lại cặp cửa khẩu Mộc Bài – Bavet.

Với những năm tháng nổ lực không ngừng, từng bước Sapaco đã khẳng định đúng hướng mục tiêu của lãnh đạo thành phố đề ra.

Nhiều khách quốc tế đến Thủ đô Phnom Penh – Siemreap, điểm xuất phát cũng từ Sapaco chỉ cần 06 tiếng đồng hồ là tới Phnompenh và 10 tiếng là tới Siemreap. Đất nước chùa Tháp hiền hoà, xinh đẹp, quí khách sẽ diện kiến tượng đài Độc Lập, tham quan chùa Vàng – chùa Bạc, Hoàng Cung. Hơn thế nữa với những chuyến xe Open Bus, Limousine đời mới, tiện nghi, hiện đại đưa quí khách đến tham quan du lịch, khám phá kỳ quan thế giới ANGKOR WAT – ANGKOR THOM, là điểm tham quan du lịch thuộc tỉnh Siemreap, mà người dân Campuchia tự hào hãnh diện. Những đền đài cổ tích, huyền bí được xây dựng từ thế kỷ IX đến thế kỷ XII. Với những bàn tay nghệ nhân điêu khắc của dân tộc Campuchia lúc bấy giờ, thật là khéo léo, tuyệt vời...

Sapaco luôn khẳng định mục tiêu cũng như phương châm hàng đầu vì khách hàng, tất cả dành cho khách hàng. Do vậy, Sapaco không ngừng cải tiến dịch vụ, nâng cấp các trang thiết bị phục vụ cho chuyến đi để quý khách một lần đến với Sapaco luôn nhận lại được sự hài lòng cao nhất, thỏa mãn nhất và tin tưởng nhất.

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN


Đường dây nóng hỗ trợ hành khách:

(+84) 0983 82 44 82

Tìm kiếm trên Sapaco

Quảng Cáo

Android
iOS

Công ty Cổ Phần Xe Khách Sài Gòn


Trụ sở: 39 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (+84)-28-39505505 | Fax: (+84)-28-38546127.
Email: sapaco592@gmail.com
Website: sapaco.net.vn
Giấy đăng ký kinh doanh số: 0300478044, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10.09.2016