Hành trình khám phá kết hợp công tác

#sapaco đã phục vụ gia đình bác sỹ người Pháp đi khảo sát các cơ sở y tế của Campuchia với chặng đường 1.224 km qua các tỉnh Phnom Penh, Kampong Cham, Siem Riep. Với lợi thế xe Limousine 9 chỗ nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt, nội thất sang trọng, tiện nghi đã giúp gia đình bác sỹ đi đến các điểm tưởng như không có trên bản đồ.

#sapaco còn giúp gia đình bác sỹ có những trải nghiệm thú vị tại các địa danh gắn liền với lịch sử phát triển của đất nước Campuchia. Sapaco cũng giới thiệu đến gia đình những món ăn ngon, khách sạn có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hành khách trên khắp các địa điểm của đất nước Campuchia, Sapaco luôn tự tin có thể phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng muốn du lịch, khám phá đất nước Campuchia.

Sự tự tin đó được khẳng định chính xác nhất khi kết thúc chuyến hành trình vị bác sỹ đã nói với lái xe sapaco như sau: ”Tôi sẽ quay lại với Sapaco một lần nữa để hoàn thành công việc của mình, tôi thật sự rất hài lòng về cung cách phục vụ của Sapaco. Khi về đất nước của tôi, tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm này với bạn bè, đồng nghiệp của tôi khi họ muốn đi công tác, du lịch tự túc thì hãy liên hệ với Sapaco.”

Nguồn sapaco

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN


Đường dây nóng hỗ trợ hành khách:

(+84) 0983 82 44 82

Tìm kiếm trên Sapaco

Quảng Cáo

Android
iOS

Công ty Cổ Phần Xe Khách Sài Gòn


Trụ sở: 39 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (+84)-28-39505505 | Fax: (+84)-28-38546127.
Email: sapaco592@gmail.com
Website: sapaco.net.vn
Giấy đăng ký kinh doanh số: 0300478044, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10.09.2016