Vé tàu đi đảo Kohrong Sanloem

2442 Lượt xem
Vé tàu đi đảo Kohrong Sanloem - vé tàu đi đảo Kohrong Island 
81 / 100

Vé tàu đi đảo Kohrong Sanloem – vé tàu đi đảo Kohrong Island

Khi nhắc đến du lịch Campuchia hầu hết du khách sẽ chỉ nhắc đến những địa danh nổi tiếng như AngkorWat, Chùa Bạc, Hoàng cung Campuchia… Tuy nhiên, ít ai biết Campuchia còn có thành phố biển Koh Rong thuộc Sihanouk Ville thì quyến rũ hơn với những bãi cát trắng trải dài, những hòn đảo nước xanh trong như Sapphire. Vé tàu đi đảo Kohrong Sanloem
Sihanoukville (tên cũ Kongpong Som) là một thành phố cảng ở phía nam Campuchia, bên vịnh Thái Lan, cách thủ đô Phnom Penh khoảng 5 -6 giờ đi ô tô. Do các bãi đều có hình vòng cung nên sóng nhẹ và lặng gió, cát trắng mịn, hiếm thấy mảnh vỏ sò, ốc hay đá vụn
Koh Rong và Koh Rong Samloem là hai hòn đảo thuộc thành phố Sihanoukville. Để tới được đây bạn phải đi bằng tàu thủy neo đậu ở bến tàu thành phố.

Lưu ý trước chuyến đi

Đổi trước tiền Việt sang USD và hạn chế đổi tiền riel ( do cái này sẽ làm quý khách đau đầu khi tính toán giá cả mang theo nhiều nhất là loại 01 USD và 05 USD.

Đem theo hộ chiếu và đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Hiện nay do nhu cầu phát tiển và mong muốn cung cấp thêm nhiều dịch vụ du lịch chất lượng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn .

Công ty Du Lịch Thái Dương chúng tôi đã chính thức là đại lý bán vé tàu Buvase ( tàu nhanh , tàu chậm và tàu party boat ) đi các đảo như Koh rong Saloem và Koh Rong cùng với vé xe đi Sihanouk Ville Campuchia , bán đúng giá tàu giá xe của các hãng xe hãng tàu đưa ra.

Những lưu ý về chất lượng, tàu ở Campuchia Vé tàu đi đảo Kohrong Sanloem 

 • Dịch vụ ở Campuchia có lẽ tốt hơn ở Việt Nam, xe có thể chậm trễ, thời gian làm thủ tục… Mong quý khách thông cảm. Thái Dương đã liên hệ hợp tác với các hãng xe có chuyến từ Phnom Penh tới Sihanoukville đễ tìm thêm cung đường mới nhằm phục vụ quý khách hàng .
 • Xe đi qua Phnom Penh thì còn nhanh hơn cả đi qua Hà Tiên do đi cao tốc
 • Tàu đi Koh Rong Samloem chạy theo hành trình như sau: Sihanoukville Koh Rong Samloem Koh Rong Sihanoukville,giá vé tàu nhanh là 25$ , tàu chậm là 25$ |
 • Du Lịch Thái Dương đại lý hãng Tàu Speed Ferry Cambodia , Tàu Angkor Speed Ferry , Tàu Buvase , Tàu island speed ferry Cambodia ….
Chiều từ Sihanouk ville đi đảo Koh Rong Samloem chỉ có 45 phút đi tàu, nhưng chiều về sẽ lâu hơn vì tàu phải vòng qua Koh Rong và chờ tới đúng giờ đón thêm khách mới khời hành từ Koh Rong về Sihanoukville
Vé tàu đi đảo Kohrong Sanloem – vé tàu đi đảo Kohrong Island

 Vé tàu chậm đi đảo Koh Rong Samloem

Đón khách ở khách sạn lúc 8:45am đến 9:00am. bao gồm snorkeling, ăn trưa, trái cây, nhảy cầu tàu.
Tàu khởi hành lúc 9:30am từ Sihanoukville (chiều đi 3 tiếng, trong đó có 1 tiếng ăn trưa và tham gia các hoạt động) và về lúc 3:30 từ đảo Koh Rong Samloem (chiều về 2 tiếng) Vé tàu đi đảo Kohrong Sanloem
Giá vé 25$/người/2 chiều. Các hoạt động chỉ có ở chiều đi, chỉ bán 2 chiều không bán 1 chiều.
Tàu party chỉ có đi Koh Rong Samloem không có đi đảo Koh Rong.
Vé chiều về mở nên bạn có thể về trong ngày hoặc ở qua đêm mấy ngày sau về đều được, miễn là về đúng chuyến 3:30pm của tàu party boat.

Lưu ý: Các ngày lễ lớn ở Việt Nam như 30/4-1/5, 2/9 tết âm lịch, dương lịch,… không nên đi tàu party boat vì tàu rất đông, bí, dễ bị say tàu.

Giờ chạy 40-45p/ chiều đi. Chiều về từ KRS- Sihanoukville: 1h15p.

 • Tàu nhanh mua 2 chiều có thể đi từ Sihanoukville tới Koh Rong Samloem, chiều về từ Koh Rong tới SHV đều được.
 • Tàu nhanh mua 1 chiều là 14$/vé.
 • Tàu nhanh 2 chiều 25$/vé.
 • Tàu nhanh: miễn phí đón 1 chiều tại khách sạn, bến xe trong thành phố Sihanoukville, miễn phí 1 chai nước suối/người.
 • Tàu nhỏ từ Sihanoukville tới Koh Rong Samloem: 9:00am, 12:00pm, 3:00pm.
 • Tàu từ Koh Rong Samloem về Sihanoukville: 10:00am, 1pm, 4pm

 Vé tàu nhanh speed ferry đi đảo Koh Rong

 • Tàu nhỏ: miễn phí đón 1 chiều tại khách sạn, bến xe trong thành phố Sihanoukville, miễn phí 1 chai nước suối/người. Công ty của Cam không có người nói tiếng Việt.
 • Tàu nhỏ từ Sihanoukville tới Koh Rong: 9:00am, 12:00pm, 3:00pm.
 • Tàu từ Koh Rong về Sihanoukville: 10:30am, 1:30pm, 4:30pm

Vé tàu nhanh từ Koh Rong Samloem đến Koh Rong

 • Giá vé 5$/người trả trực tiếp khi lên tàu:
 • Thời gian đi tàu: 10:00am, 1:00pm, 3:00pm. Đến bến tàu 15 phút trước giờ tàu.
 • Mua vé trực tiếp khi lên tàu ở Koh Rong Samloem, vé không đặt trước được.
Mọi chi tiết xin liên hệ đơn vị bán vé xe đi Phnom Penh Công ty du lịch Thái Dương Hotline : 1900 9227 hay 093 856 9 108 Địa chỉ : 302 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình
Xe Thái Dương đi Campuchia

10 thoughts on “Vé tàu đi đảo Kohrong Sanloem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version