Đặt vé xe khách ở Campuchia 2024

7301 Lượt xem
Đặt vé xe khách ở Campuchia về Việt Nam 
84 / 100

Đặt vé xe khách ở Campuchia về Việt Nam 

Xe khách là phương tiện giao thông di chuyển phổ biến và thuận tiện nhất ở Campuchia. Được du khách lựa chọn để di chuyển đến các địa điểm du lịch chính.

Chúng tôi công ty du lịch Thái Dương hỗ trợ đặt vé cho các điểm đến phổ biến nhất ở Campuchia. Kết nối Phnom Penh với các tỉnh còn lại như Siem Reap, Koh Ker, Preah Vihear, Banteay Meanchey, Poipet, Battambang và Pursat ở Tây Bắc. Koh Kong, Sihanoukville, Kampot, Krong Kep ở bờ biển phía Nam. Kampong Cham, Kampong Chhnang và Kampong Thom ở Đồng bằng miền Trung. Và Kratie, Mondulkiri, Stung Treng và Ratanakiri ở Đông Bắc. Đồng thời Nhà xe Sapaco Limousine chúng tôi cũng có các tuyến xe khách quốc tế kết nối Campuchia với các nước láng giềng như Việt Nam, Lào và Thái Lan. Đặt vé xe khách ở Campuchia

Các loại vé xe khách ở Campuchia

Vận tải hành khách đường bộ ở Campuchia được thực hiện với ba loại phương tiện: xe khách ghế ngồi , xe VIP Limousine , Airbus limousine xe khách giường nằm và xe minivan . Hầu hết xe khách đều có hệ thống điều hòa không khí, ghế ngồi hoặc giường nằm và các ổ cắm sạc điện thoại. Tuỳ thuộc vào khoảng cách và mức độ thoải mái mà bạn có thể chọn một trong ba loại phương tiện để di chuyển đến địa điểm mà bạn mong muốn.

Xe khách ghế ngồi – Airbus Limousine

Xe khách ghế ngồi thường được hành khách lựa chọn đi vào ban ngày và chạy các khoảng cách dài giữa các thành phố hay tỉnh thành.

Mô hình phổ biến nhất của xe khách ghế ngồi ở Campuchia là xe khách một tầng có trang bị ghế ngả và có khoảng 30 đến 40 chỗ ngồi.

Xe khách giường nằm

Xe khách giường nằm thường được hành khách lựa chọn cho các tuyến đường dài chạy qua đêm. Vì hành trình thường mất khoảng 6 tiếng nên hành khách thường sẽ nằm ngủ thoải mái trên xe. Mô hình phổ biến nhất của xe khách giường nằm ở Campuchia là xe khách hai tầng, có trang bị ghế nằm duỗi cố định, có khả năng chở được 30-40 hành khách.

Xe Minivan – xe Limousine đi phnom penh

Xe Minivan thường được hành khách lựa chọn cho các chuyến đi ngắn chạy vào ban ngày. Mẫu minivan phổ biến nhất ở Campuchia là Toyota Hiace và Ford Transit Limousine . Có nội thất được tân trang lại với ba hàng ghế có sức chứa 07- 10 hành khách. Ngoài ra, có thêm một chỗ ngồi phía trước xe, bên cạnh tài xế.

Du lịch vòng quanh Campuchia bằng vé xe khách ở Campuchia

Campuchia tiếp tục nâng cấp mạng lưới đường cao tốc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mạng lưới đường cao tốc nội bộ bao gồm ba con đường chính: Quốc lộ số 3 nối Phnôm Pênh và Kampot ở phía Nam, Quốc lộ số 4 nối Phnom Penh và Sihanoukville ở Bờ biển, và Quốc lộ 6/6A nối Phnom Penh và Siem Reap.

Ba con đường lớn khác kết nối thủ đô với các nước láng giềng: Quốc lộ số 1 kết nối Phnôm Pênh với Bavet tại biên giới Việt Nam, Quốc lộ số 5 kết nối Phnôm Pênh và Battambang đến Poipet tại biên giới Thái Lan, và Quốc lộ số 7 kết nối Phnôm Pênh và Stung Treng đến Dom Kralor tại biên giới Lào.

Các tuyến xe khách quốc tế đến Campuchia

Campuchia được kết nối với các tuyến xe khách quốc tế trực tiếp đến Hồ Chí Minh ở Việt Nam, Viêng Chăn và Chăm Pa Sắc ở Laos và Băng Cốc ở Thái Lan.

Việt Nam

Campuchia được kết nối đường bộ với Việt Nam qua sáu cửa khẩu biên giới quốc tế: Lệ Thanh-O Yadao ở tỉnh Ratanakiri, Mộc Bài-Bavet và Xa Mát-Trapeang Phlong ở tỉnh Svay Rieng, Dinh Bà-Banteay Chakrey ở tỉnh Prey Veng, Tịnh Biên-Phnom Den ở tỉnh Takeo và Hà Tiên-Prek Chăk ở tỉnh Kampot.Khách du lịch đến Campuchia yêu cầu phải nằm trong các nước miễn visa thì việc mua vé xe khách ở Campuchia sẽ dễ dàng hơn

Xe Thái Dương đi Campuchia

4 thoughts on “Đặt vé xe khách ở Campuchia 2024

  1. Vân Vân says:

    Hello from France !
    I’m planning a trip from Saigon to Siem Reap on 2024/01/11. Do you have any Airbus that pickup early in the morning (06-07 AM)? Best regards.

  2. Pingback: Thuê Xe Đi Campuchia Tết Khmer 2024 Nhà Xe Thái Dương Limousine -

  3. Pingback: Đi Campuchia Không Cần Hộ Chiếu Sao Nhà Xe Thái Dương Limousine 2024

Comments are closed.

Exit mobile version