Thuê Xe Đi Campuchia tết khmer

1067 Lượt xem
Thuê Xe Đi Campuchia tết Khmer 2024 
87 / 100

Thuê Xe Đi Campuchia tết Khmer 2024 

Công ty du lịch Thái Dương – Thái Dương ( Cambodia ) Services chuyên cho thuê xe đi Campuchia tết Khmer 2024 Campuchia dịch vụ xe đi thẳng từ Việt Nam đến Phnom Penh Campuchia. Bạn muốn tìm một loại xe VIP Limousine hoặc Airbus Limousine từ 10 -31 chỗ phục vụ chuyến tham quan tại thủ đô Campuchia. Hoặc mục đích công tác, đi đánh golf, tham gia hội nghị, các sự kiện. Bạn mong muốn thuê một chiếc xe 16 chỗ đời mới nhất đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt mong muốn tài xế vui vẻ rành đường, điểm đến tại thủ đô Phnom Penh.

Các ưu điểm khi thuê xe đi Campuchia tết Khmer 2024

Đặc điểm tốt nhất của dịch vụ thuê xe đi Campuchia tết Khmer 2024 là xe từ Việt Nam đi thẳng Campuchia. Xe đời mới chất lượng cao nhất phục vụ suốt hành trình không đổi xe.

Chúng tôi sẽ luôn đem đến một chuyến đi trải nghiệm thực sự làm hài lòng với du khách. Những người lái xe đem đến sự yên tâm, đồng thời dành các địa điểm tại thủ đô Phnôm Pênh. Điều này giúp du khách nhanh chóng ảnh di chuyển tới các điểm đến mà không mất nhiều thời gian.

Dịch vụ cho thuê xe đi Campuchia tết Khmer 2024

Đường Xuyên Á là một ngắn hạn từ Đại lộ 1A của Việt Nam, bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh và kết thúc tại thủ phủ Phnom Penh, Campuchia. Đường Xuyên Á đã được mở rộng từ Thái Lan đến Tây Ninh trong năm 2005. Đường xuyên Á có độ dài tổng cộng là 588.5 km. Phần đầu của đường xuyên Á, từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Can Tho, đã được cục Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh đánh giữa năm 2010 và 2011. Tuy nhiên, phần còn lại của đường xuyên Á vẫn còn quá xa so với tiêu chuẩn quốc tế.

Thuê Xe Đi Campuchia tết Khmer 2024

Cửa khẩu Bavet ở Campuchia là một cửa khẩu trên đường quốc lộ 1A của Việt Nam và kết nối Campuchia với Việt Nam. Nó có độ dài là 8 km và nằm trên đường xuyên Á, gần thị trấn Bavet của tỉnh Svay Rieng, Campuchia.
Cửa khẩu Mộc Bài là một trong những cửa khẩu quốc tế trên đường quốc lộ 1A của Việt Nam. Cửa khẩu Mộc Bài cũng đã trở thành một trung tâm đầu tư lớn vào năm 2010, khi đường xuyên Á được cục Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh đánh giá.

Danh sách nhà hàng Buffet tại Campuchia

Nhà hàng Buffet tốt nhất tại Phnom Penh bao gồm:

1. Sou Sou Buffet Suki . Nhà hàng Buffet Tonle Bassac

2. Nhà hàng Amazon Angkor.

4. Nhà hàng Golden Palace Buffet.

5. Sou Sou Buffet Suki là một nhà hàng buffet tốt nhất tại Phnom Penh, với mức giá hợp lý, không gian thoải mái và thực đơn đa dạng 6. Nhà hàng Buffet Tonle Bassac là nhà hàng buffet lớn nhất tại Phnom Penh, với không gian đẹp và các món ăn đặc sắc.

7. Nhà hàng Amazon Angkor là một trong những nhà hàng buffet tốt nhất tại Phnom Penh, với không gian đẹp và các món ăn đặc sắc. 8. Nhà hàng Golden Palace Buffet là một trong những nhà hàng buffet tốt nhất tại Phnom Penh, với thực đơn đa dạng và giá cả hợp lý.

Một số khách sạn chuẩn tại Campuchia

The Raffles Hotel Le Royal: Đây là một khách sạn 5 sao đẹp ở Phnom Penh, có hồ bơi ngoài trời, phòng rộng rãi, thang máy, sảnh lớn, sân golf và spa.
Sofitel Phnom Penh Phokeethra: Sofitel Phnom Penh Phokeethra là một khách sạn 5 sao tuyệt đẹp ở trung tâm thành phố. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời, spa, bar và nhiều phòng đầy đủ tiện nghi.
Sokha Phnom Penh Hotel & Residence: Sokha Phnom Penh Hotel & Residence là một khách sạn 5 sao tuyệt đẹp ở Phnom Penh, có hồ bơi trong nhà, spa, bể bơi ngoài trời và nhiều phòng đầy đủ tiện nghi.
InterContinental Phnom Penh: InterContinental Phnom Penh là một khách sạn 5 sao ở trung tâm thành phố Phnom Penh. Nó có hồ bơi ngoài trời, sân golf, thang máy, spa và nhiều phòng đầy đủ tiện nghi.
The Plantation Urban Resort & Spa:

Một số Sân Golf tại Campuchia

Phnom Penh có 5 sân golf chính là Garden City Golf Club.
The Cambodian Country Club.
Royal Cambodian Golf Club và Siem Reap Golf Resort.
Garden City Golf Club là sân golf 36 lỗ tọa lạc gần trung tâm thành phố, cổng sân là 7400 yards với 18 lỗ par 72.
Vattanac Golf Resort là sân golf nằm trong khu đô thị Vattanac có 18 lỗ par 72 với chiều dài 7,600 yards.
The Cambodian Country Club có 18 lỗ par 72 với chiều dài 7,300 yards.
Royal Cambodian Golf Club là sân golf 18 lỗ với chiều dài 6,800 yards.
Siem Reap Golf Resort là sân golf 18 lỗ với chiều dài 6,400 yards.
Trong các hàng trình cho thuê xe 22 chỗ đi Campuchia . Đa phần khách hàng thường mong muốn đến những địa điểm đánh golf tuyệt đẹp. Chúng tôi nắm bắt nhu cầu đó đã bố trí gợi ý các sân Golf đẹp cho quý khách. Nhằm nâng cao địa điểm phục vụ, để quý khách hàng có thêm lựa chọn giải trí.
Xe Thái Dương đi Campuchia
Exit mobile version