Thuê xe đi Phnom Penh tháng 4

668 Lượt xem
Thai Duong airbus - bus to Cambodia - xe đi Campuchia
86 / 100

Thuê xe đi Phnom Penh tháng 4

Công ty du lịch Thái Dương với mạng lưới lớn chuyên phục vụ khách du lịch, đi city, đi các tỉnh miền tây và hiện nay chúng tôi đã mở rộng ra cho thuê xe đi Phnom Penh Campuchia với giá ưu đãi. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thuê xe đi Phnom penh Campuchia 
thuê xe đi Phnom penh Campuchia

Ngày nay nhu cầu đi du lịch tự túc ngày càng tăng, du khách khi đến Campuchia muốn đi theo lịch trình của riêng mình, tham quan những điểm mà mình muốn đến với giá đi lại rẻ hơn so với mua tour.

Đáp ứng nhu cầu đó thuexedicampuchia.com mở rộng quy mô cho thuê xe từ thành phố Hồ Chí Minh sang Campuchia. Khách chỉ cần đặt xe trước cho chúng tôi 1 ngày là có thể thuê xe để đi theo lịch trình của mình.

Thuê xe đi phnom penh
Ho Chi Minh to Phnom Penh by Bus

Dịch vụ cho thuê xe đi Phnom penh Campuchia 

Thuê các loại xe đi Campuchia của chúng tôi luôn đem chất lượng lên hàng đầu, xe tốt, giá bình dân, tài xế nhiệt tình, am hiểu các tuyến đường bên Campuchia và các điểm tham quan.

Đặt biệt tài xế có thể nói tiếng Việt và Campuchia sẻ là hướng dẫn viên cho khách đi cùng.Ngoài các tuyến điểm du lịch truyền thống như: thành phố Hồ Chí Minh đi Biển Kep, Tỉnh Kampot – Vườn sầu riêng, thành phố Hồ Chí Minh đi Núi Tà Lơn ( Bokor ).

Thành phố Hồ Chí Minh đi Sihanouk Ville. thành phố Hồ Chí Minh đi Thủ đô Phnom Penh – Chùa vàng – Cung điện hoàng gia, thành phố Hồ Chí Minh đi Siem Riep – Đền Ankor…..Chúng tôi còn nhận hợp đồng chạy các tuyến điểm theo yêu cầu của quý khách

 Lưu ý khách hàng:
–  Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm lễ tết…
–  Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
–  Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.
–  Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý:
  • Bảng giá trên đã bao gồm phí cầu đường, tài xế, xăng dầu, Phí Cao Tốc.
  • Bảng giá trên không bao gồm phí bến bãi, ăn ngủ cho tài xế(Nếu có).
  • Bảng giá trên không bao gồm phí cửa khẩu cho hành khách.
  • Bảng giá trên chưa bao gồm Thuế V.A.T.
  • Thuê xe đi Phnom penh Campuchia 
  • Vui lòng liên hệ với thuexedicampuchia.com để được tư vấn chi tiết nhiệt tình và có giá thuê xe phù hợp có lợi cho quý khách và phù hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Công ty du lịch Thái Dương – Thái Dương airbus Limousine sẽ hỗ trợ cho quý khách trong vấn đề lưu trú nếu quý khách có nhu cầu.

=> Thái Dương Limousine mang sự tiện nghi đến mọi chuyến đi 

=> Thuê xe đi Campuchia gọi 1900.9227

=> Xem thêm: xe từ phnom penh đi siem reap

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia

Xe Thái Dương đi Campuchia