Xe Danh Danh đi Campuchia lễ 2/9

8415 Lượt xem
Xe Danh Danh đi Campuchia
82 / 100

Xe Danh Danh đi Campuchia

Xe Danh Danh là hãng xe chuyên đi Campuchia từ Hồ Chí Minh mà có lẽ ai cũng biết. Đây là hãng xe đi nước ngoài được người dân ưa chuộng và tin tưởng nhất hiện nay. Cùng hãng xe Sapaco limousine tìm hiểu thông tin của hãng ngay nhé!

Xe Khách Danh Danh Danh là một trong những nhà xe có phục vụ tuyến đường này và đã được rất nhiều hành khách đón nhận. Chất lượng dịch vụ của nhà xe được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Xe Danh Danh Đi Campuchia lễ 2/9 có gì vui 

Danh Danh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách chạy tuyến Sài Gòn – Phnom Penh. Với 28 giường nằm tiện nghi, hiện đại mang đến cho mọi hành khách cảm giác thoải mái và thuận tiện khi di chuyển. Ngoài ra, Xe Danh Danh đi Campuchia lễ 2-9 cũng nhận vận chuyển hàng hóa tận nơi theo xe đi từ Sài Gòn đi Cambodia và ngược lại. Xe Danh Danh đi Campuchia

Xe Danh Danh đi Campuchia
Xe Danh Danh đi Campuchia

Chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của mỗi chuyến đi luôn được đặt lên hàng đầu, để mọi khách hàng hài lòng. Trên tuyến đường Sài Gòn – Phnôm Pênh (và ngược lại) có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và lái xe nhiều kinh nghiệm. Bến xe Tổ Danh hẳn là một cái tên quen thuộc đối với những người muốn đi từ Sài Gòn đến Phnom Pênh.

Thông tin liên hệ:

 Do tình hình dịch Covid chưa chấm dứt, hiện nhà xe Danh Danh chỉ hoạt động vào khung giờ sau

Từ Hồ Chí Minh đến Phnom Penh

  • Thời điểm xe khởi hành 06:30 – 8:30 -11h30- 13h30 mỗi ngày
  • Loại xe: Xe ghế ngồi 28 chỗ Limousine

Từ Phnom Penh đến Hồ Chí Minh

  • Thời điểm xe khởi hành 8:30 mỗi ngày
  • Loại xe: Xe ghế ngồi 28 chỗ Limousine

Tuy hiện tại khung giờ hoạt động khá hạn chế. Nhưng sau này chắc chắn nhà xe sẽ quay lại với khung giờ đa dạng hơn từ: 6:30 – 7:30 – 8:30 – 9:30 – 10:30 – 11:30 – 13:30 – 14:30 – 15:30 trong thời gian sớm nhất khi dịch ổn định hơn nhé!

Xe Thái Dương đi Campuchia