Đặt vé xe đi Sài Gòn từ Phnom Penh lễ 2/9

7583 Lượt xem
Xe Kumho đi Campuchia -xe đi Sài Gòn từ Phnom Penh
84 / 100

Cách đặt vé xe đi Sài Gòn từ Phnom Penh lễ 2/9

Hiện nay, Campuchia.org, cụ thể là Phnom Penh , Siem Reap , Sihanoukville , Kampot là một trong những điểm đến lý tưởng cho dân du lịch Việt. Bạn đã ở đất nước bạn, có thời gian vui vẻ, thư giãn thoải mái và muốn trở về TP HCM để tiếp tục công việc, học tập. Nhu cầu di chuyển lớn kéo theo sự phát triển, ra đời của hàng trăm hãng xe khác nhau. Tuy nhiên, hãng Đặt vé xe từ Phnom Penh về Sài Gòn nào uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Đặt vé xe từ Phnôm Pênh – Phnôm Pênh đi Sài Gòn 5 hãng xe

Hãng xe này được thành lập vào năm 2011 và trở thành người bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách từ Sài Gòn đi Phnom Penh và ngược lại mỗi năm. Nhà xe Thái Dương sở hữu dòng xe đời mới chất lượng, tiện nghi, luôn được bảo trì thường xuyên, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, các bác tài, phụ xe luôn thân thiện, hỗ trợ tận tình khách hàng.

Mức giá khứ hồi Sài Gòn – Phnom penh dao động vào khoảng từ 880.000 – 980.000 VNĐ/người. Bạn cũng có thể gọi đặt xe chỉ chiều về với từ 980.000 VNĐ/vé. Thời gian khởi hành của xe đa dạng trong ngày từ 6h tới 15h30, do đó, hành khách có thể thoải mái chọn giờ về phù hợp nhất.

xe đi Sài Gòn từ Phnom Penh
xe đi Sài Gòn từ Phnom Penh

Hotline đặt vé : 1900.9227 làm theo hướng dẫn nhấn phím 4 hoặc kết bạn zalo Car For Rent 0938 569 108

Sorya Đặt vé xe đi Sài Gòn từ Phnom Penh

Hãng xe Sorya Campuchia có đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện chủ yếu là nhân viên từ Campuchia điều về Việt Nam. 

Đây là hãng xe hàng đầu của Campuchia, có văn phòng đại diện tại Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Sorya có ưu điểm vượt trội là có thể đặt xe nhanh chóng, đa dạng chuyến đi với số lượng ghế ngồi 45 chỗ . Ngoài các địa chỉ quen thuộc như Phnom Penh, Siêm Riệp thì bạn có thể đặt xe trực tiếp từ các tỉnh xa như Sihanoukville.

Bến xe Sorya đi Campuchia ở Việt Nam

Ngoài ra, do là hãng xe của Campuchia nên các nhân viên đều là người nước bạn. Họ có thể nói tiếng Anh và tiếng Việt tốt và trả lời rành mạch các câu hỏi của bạn.

Hãng xe Sorya từ Phnom Penh về Sài Gòn có 5 mốc thời gian khởi hành trong ngày từ 6h45 tới 8h45, 12h45, 14h45. Mức giá tại đây cũng chỉ khoảng 630k -880k VNĐ/khách/chiều.

Xe Sapaco Đặt vé xe đi Sài Gòn từ Phnom Penh hay Đặt vé xe từ Phnôm Pênh – Phnôm Pênh đi Sài Gòn  

Ngoài hai thương hiệu trên thì hãng xe từ Phnom Penh về Tp.HCM uy tín phải kể tên tiếp theo chính là Sapaco Limousine. Các xe tại đây đều được đầu tư đời mới, trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách, mang tới những phút giây thư giãn, thoải mái. Mỗi vé một chiều tại Sapaco ở mức 630k -880k VNĐ.

How to go to Vietnam from Cambodia -Xe Limousine đi Phnom Penh Campuchia
Xe Limousine đi Phnom Penh Campuchia

Trên đây là top 3 hãng xe đi Sài Gòn từ Phnom Penh uy tín, chất lượng và mức giá hấp dẫn. Hãy liên hệ với tổng đài từng hãng xe, tham khảo lộ trình và đặt trước vé để có một chuyến đi chơi thuận tiện và vui vẻ.

Trước đến giờ mình cứ nghĩ rằng du lịch nước ngoài thì chỉ có mỗi một phương tiên duy nhất là máy bay. Tuy nhiên, với đất nước láng ghiềng Campuchia thì hoàn toàn khác. Tuần trước, mình vừa cùng với nhóm bạn thân thực hiện chuyến du lịch Phnom penh từ Sài Gòn. Và phương tiện bọn mình lựa chọn là xe máy. Chuyến đi không những thành công ngoài mong đợi mà mình còn thu về được rất nhiều kỉ niệm vui. Nếu bạn cũng đang muốn khám phá Phnompenh thì đừng vỏ qua bài viết hướng dẫn đi lại, khoảng cách đi từ Sài Gòn tới Phnompenh của mình dưới đây nhé!

Ngoài ra còn các hãng xe như : Long phương, Kumho , Phương Heng , Danh Danh , Hoàng Gia , Ánh Linh , Phi phi

Xe Thái Dương đi Campuchia

One thought on “Đặt vé xe đi Sài Gòn từ Phnom Penh lễ 2/9

  1. Pingback: Khám phá quán cà phê nghệ thuật tại TP.HCM | Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Comments are closed.