Sapaco Tourist đi Campuchia 2024

9064 Lượt xem
Nhà xe Sapaco Tourist
81 / 100

Nhà xe Sapaco Tourist đi Campuchia 2024

Có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi cuối năm 2024 nên đi du lịch Campuchia bằng xe bus nào ? hay những hãng xe bus từ Sài Gòn uy tín chất lượng nên đi? Để trả lời câu hỏi này cũng như giúp bạn có đầy đủ những thông tin cần thiết thì hôm nay Sapaco Tourist hay Sapaco Limousine chuyên trang Review về các hãng xe Campuchia sẽ gợi ý cho du khách một số hãng xe bus đi Campuchia từ Sài Gòn hay xe buýt đi Mộc Bài dán visa được sự tín nhiệm cao của du khách.

Xe buýt đi Mộc Bài - Sapaco Tourist
Xe buýt đi Mộc Bài – Sapaco Tourist

Sapaco Tourist– Hãng xe bus đi Campuchia uy tín và chất lượng

Sapaco tourist là một trong những hãng xe bus đi Campuchia từ Sài Gòn nổi tiếng và nhận được sự tín nhiệm cao từ du khách từ 2007. Hãng xe này là đơn vị cung cấp các tuyến đi tới vô số các điểm tham quan nổi tiếng ở Campuchia như Phnom Penh, các tuyến Siem Reap, Sihanouk Ville thì sẻ liên kết với các hãng xe nội địa tại Campuchia như Virakbuntham , Sorya Express hay Mekong Express , Meyhong Express… Ngoài ra để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du khách thì hãng xe này còn tổ chức thêm các tour du lịch Campuchia tự túc để bạn dễ dàng lựa chọn và khám phá mảnh đất xinh đẹp này.

Nhà xe Sapaco Tourist
Nhà xe Sapaco Tourist đi Campuchia khởi hành từ Sài Gòn
Sapaco Tourist là một trong những công ty du lịch hàng đầu ở Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nghành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.
Với phương châm Chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh du lịch của Sapaco Tourist. Tất cả các thành viên Sapaco Tourist luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.
Với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau và cho nhu cầu khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp thăm thân hoặc kết hợp làm ăn, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.
Nếu bất cứ khi nào có nhu cầu đi bài quảng cáo du lịch – các nhà xe , hãy gọi ngay cho Sapaco Limousine , chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn!
Xe Thái Dương đi Campuchia

3 thoughts on “Sapaco Tourist đi Campuchia 2024

  1. Pingback: Siem Reap Food Tour Campuchia-Sapaco.net.vn

  2. Pingback: Mua Sim Du Lịch Campuchia -Sapaco.net.vn

  3. Pingback: Xe Sài Gòn Đi Phnom Penh Campuchia lễ 2/9

Comments are closed.