Xe Kumho đi Campuchia 2024

6044 Lượt xem
Hãng xe đi Campuchia tốt nhất năm 2022 xe Kumho samco
86 / 100

Xe Kumho đi Campuchia 2024

Xe Kumho đi Campuchia Với lợi thế nằm ở ngay sát miền Nam của Việt Nam nên nhiều người thường lựa chọn đi du lịch Campuchia bằng xe khách để tiết kiệm chi phí. Nếu như sắp tới các bạn cũng đang có kế hoạch khám phá đất nước chùa Tháp này thì hãy lưu ngay hãng Xe Kumho đi Campuchia an toàn, chất lượng năm 2024 dưới đây nhé! và nhà xe Sapaco Limousine

Thời gian di chuyển từ TPHCM đến Campuchia (Phnom Penh) bằng Xe Kumho đi Campuchia – xe Limousine Thái Dương đi Campuchia sẽ mất khoảng 6-7 giờ đồng hồ. Chính vì vậy bạn nên chuẩn bị một chiếc gối chữ u kê cổ để hạn chế tình trạng đau mỏi cổ và vai gáy. Đồng thời giúp dễ dàng ngủ ngon, tinh thần thoải mái hơn khi di chuyển trên ô tô trong nhiều giờ nhé!

Kumho là một hãng xe khách đi Campuchia uy tín và thường được nhiều người lựa chọn nhất trong chuyến đi của mình. Xe Kumho đi Campuchia mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn: xe ghế ngồi và xe giường nằm đi Campuchia. Mặc dù cả 2 đều rất êm ái thế nhưng nếu không muốn bị mệt thì bạn có thể lựa chọn xe giường nằm nhé!
Bến xe đi Campuchia - Xe Kumho Samco đi Campuchia
Xe Kumho Samco đi Campuchia – Xe Limousine đi Campuchia nhà xe Thái Dương 

Xe Kumho đi Campuchia – Xe giường nằm Kumho đi Campuchia 

Hãng Xe Kumho đi Campuchia có khá nhiều chuyến khác nhau trong ngày, chuyến sớm nhất vào lúc 7h sáng và muộn chất là 15h30, các chuyến cách nhau 1 giờ đồng hồ giúp bạn sẽ dàng lựa chọn một khung giờ di chuyển sao cho thoải mái nhất. Nếu muốn biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với số điện thoại xe Kumho đi Campuchia bên trên nhé!

Một điểm cộng của nhà xe này chính là luôn được cải tiến chất lượng với những dòng xe mới, hiện đại. Đội ngũ nhân viên thân thiện và vui tính. Lái xe giàu kinh nghiệm trên tuyến đường Sài Gòn đi Campuchia giúp bạn yên tâm hơn.

Ngoài tuyến xe đi Campuchia trên đường Cộng Hòa , thành phố Hồ Chí Minh, xe Kumho còn có rất nhiều bến bãi khác nhau ở miền Tây, Nam Trung Bộ hay Tây Nguyên… Giá vé xe giường nằm Kumho đi Campuchia khoảng 850.000đ/lượt – 1.200.000đ/ lượt.

Xe đi biển Sihanouk Ville từ Sài Gòn và Phnom Penh -Xe Kumho Samco đi Campuchia 
Xe đi biển Sihanouk Ville từ Sài Gòn và Phnom Penh

Hiện nay, Xe Kumho đi Campuchia chỉ có duy nhất chuyến Sài Gòn đi Phnom Penh và chỉ có xe Thái Dương đi Siem Reap hay xe Kumho đi Sihanoukville đâu nhé!

Xe Mekong Express bus đi Campuchia
Xe Mekong Express bus đi Campuchia – xe Kumho samco Campuchia 
Xe Thái Dương đi Campuchia

2 thoughts on “Xe Kumho đi Campuchia 2024

  1. Pingback: Xe Kumho Samco đi Campuchia 2023 -hãng Xe Giường Nằm Kumho đi Phnom Penh

  2. Pingback: Bến Xe đi Campuchia Năm 2024 - Xe Sapaco đi Campuchia

Comments are closed.