Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy

4892 Lượt xem
đi Campuchia bằng xe nào
86 / 100

Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy

Hãng xe bus Sapaco đi Campuchia từ Sài Gòn nổi tiếng với truyền thống xem khách hàng là thượng đế. Đây là hãng xe khách, xe limousine chất lượng cao từ Sài Gòn đi Campuchia mà nhiều khách hàng biết đến. Chất lượng dịch vụ của xe bus đi Campuchia này rất tốt Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy , chuyên tuyến Phnom Pênh tới Sài Gòn và ngược lại, giúp khách hàng có những chuyến du lịch thật hoàn hảo nhất.

Có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi nên đi du lịch Campuchia bằng xe bus nào? hay những hãng xe bus từ Sài Gòn uy tín chất lượng nên đi? Để trả lời câu hỏi này cũng như giúp bạn có đầy đủ những thông tin cần thiết thì hôm nay dulichfun sẽ gợi ý cho du khách một số hãng xe bus đi Campuchia từ Sài Gòn được sự tín nhiệm cao của du khách.

Đi Campuchia bằng xe nào Năm 2022 Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy
Năm 2022 Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy

Hiện Xe Sapaco chuẩn bị chạy lại nhưng còn chờ thời gian và quyết định của bộ sậu quản lý của nhà xe

Bạn cũng có thể chọn xe limousine đi Campuchia XE 3 HÀNG GHẾ. Đây là nhà xe VIP 3 hàng ghế đời mới (xe 31 giường nằm VIP rộng rãi, thoải mái cho khách hàng sử dụng). Xe có đầy đủ hệ thống điện nước đầy đủ như Wifi, máy lạnh, khăn lạnh, nước suối dịch vụ tốt nhất. Xe có kèm đón khách và chở hàng hóa cho hành khách khi có dịch vụ di chuyển.

Với những bạn chưa biết thì limousine thường được để chỉ cho những chiếc xe sang trọng, đẳng cấp với nội thất tiện nghi phải gọi là đỉnh của đỉnh. Trước đây dòng xe limousine chỉ để phục vụ cho giới nhà giàu, các nguyên thủ quốc gia, những sao hạng như DVH , TT , Hoa Hậu Hoàng Vũ 2021 ,. . . Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy  bởi lẽ để có thể thuê được chiếc xe này thì các bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn. Nhưng nhờ vào tay nghề của các kĩ sư Việt Nam mà chiếc xe limousine đã có thể đến gần hơn với chúng ta rồi. Limousine 9 chỗ là dòng xe được cải tiến từ chiếc xe 16 chỗ thế nên cực kì thoải mái và rộng rãi. Ngay từ khi lên xe các bạn có thể thấy ngay được sự tiện nghi và sang trọng của chiếc. Ví dụ như dải đèn ở phía trên kết hợp với phong cách thiết kế dạng bầu trời sẽ khiến cho chiếc xe đẹp hơn bao giờ hết. Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy

Một điều nữa chính là khi sử dụng dịch vụ tại Năm 2022 Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy các bạn sẽ thấy rằng nhân viên tại đây cực kì dễ gần và nhiệt tình luôn. Sẽ có lúc phụ xe người Việt nhưng cũng có lúc là người Campuchia. Nhưng họ sẽ vẫn hiểu được phần nào những từ ngữ mà bạn muốn hỏi. Thế nên có thắc mắc gì thì cứ hỏi họ nhé!

Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy – Hãng xe bus đi Campuchia uy tín và chất lượng

  • Thời gian xuất bến: Hãng xe có các chuyến xuất phát lúc 6h00, 8h00, 9h00, 10h00, 11h30, 14h00
  • Địa điểm: 325 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
  • Giá vé: 230.000đồng/khách/chiều tuyến Sài Gòn – Phnom Penh, 470.000 đồng/khách. chiều với tuyến Sài Gòn – Siem Riep.
  • Điện thoại đặt vé: 083.9203.623
  • Xe đi Phnom Penh
  • Bus to Cambodia

Hãng xe Sapaco là một trong Năm 2024 Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy . Hãng xe này là đơn vị cung cấp các tuyến đi tới vô số các điểm tham quan nổi tiếng ở Campuchia như Phnom Penh, Siem Riep, Sihanouk Ville… Ngoài ra để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du khách thì hãng xe này còn tổ chức thêm các tour du lịch Campuchia để bạn dễ dàng lựa chọn và khám phá mảnh đất xinh đẹp này.

Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy

Nhà xe Sapaco qua Campuchia từ Sài Gòn trên được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt và nổi bật trong thời gian vừa qua. Khách hàng có thể liên hệ với các nhà xe trên để có chuyến đi thật thoải mái, thú vị và an toàn nhất!

Xe Thái Dương đi Campuchia

One thought on “Xe Sapaco đi Campuchia khi nào chạy

  1. john says:

    Hi, are your limosine buses running now from HCM to PP? I wish to travel 16 June and return 21 june. Thank you

Comments are closed.