Xe Sapaco đi Phnom Penh

4346 Lượt xem
Xe phnom penh đi sihanouk Ville
82 / 100

Xe Sapaco đi Phnom Penh

Campuchia là một người bạn láng giềng, có đường biên giới với Việt Nam. Việc giao thương và du lịch giữa hai nước ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công. Các công ty lữ hành, du lịch luôn cung cấp những chuyến xe di chuyển giữa hai nước ngày càng nhiều. Là một trong những nhịp cầu nối giữa Việt Nam và Campuchia, xe Sapaco đi Phnom Penh Campuchia là đơn vị giúp cho mọi người có được những chuyến đi được nhanh chóng và thuận tiện.

Xe sapaco đi Campuchia
xe Sapaco đi Phnom Penh

Sapaco tourist là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần xe khách Sài Gòn. Được thành lập và phát triển trong suốt hơn 20 năm qua, nhà xe luôn không ngừng thay đổi để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hoạt động trên lĩnh vực vận tải hành khách, hàng hóa giữa Việt Nam và Campuchia với nhiều chuyến mỗi ngày. Nhà xe kết nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnom Pênh, giúp cho mọi người có thể di chuyển và gửi hàng hóa được tiện lợi nhất.

Nhà xe không ngừng phát triển và nâng cấp các chuyến xe của mình. Những loại xe Sapaco limousine chất lượng được ra đời nhằm mang lại cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn cũng như có những chuyến đi thoải mái.

Vì sao nên lựa chọn xe Sapaco đi Phnom Penh Campuchia

Đây là một trong những hãng xe uy tín, hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Thành phố Hồ Chí Minh – Phnom Penh – Siem Reap. Những chuyến đi chất lượng và an toàn giúp cho hành khách có được những trải nghiệm đáng giá.

Lựa chọn chuyến đi Sapaco bus Hồ Chí Minh to Phnom Pênh khứ hồi mọi người sẽ được phục vụ với các tiện ích: khăn lạnh, nước suối, thuốc, dịch vụ y tế, dịch vụ bảo hiểm để mọi người có được những chuyến đi an toàn, chất lượng.

Di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phnom Penh và Siem Reap ngày càng nhiều. Hãng xe Sapaco là một trong những hãng xe chất lượng, cao cấp và uy tín trên tuyến đường này. Đặt vé xe Sapaco đi Phnom Penh Campuchia với hãng xe này chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng với những dịch vụ cao cấp mà nhà xe mang lại.

Với những thông tin chia sẽ từ kênh xe Limousine hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Sapaco tourist.

Xe Thái Dương đi Campuchia

9 thoughts on “Xe Sapaco đi Phnom Penh

 1. Loraine Jay says:

  Hello, what is your frequent bus tours and what is the price to travel from Saigon to Cambodia?

 2. James Baldwin says:

  Hi,

  I am looking to book an early morning bus on Saturday, June 11 from Ho Chi Minh City to Phnom Penh. Is this route currently running please?

  What border gate would it go through (I have an e-visa for Cambodia) and what would the cost be?

  Thank you!
  James

 3. Pingback: Xe đi Phnom Penh 2022 - Xe Sapaco Limousine đi Phnom Penh

 4. Pingback: Bến Xe Sorya đi Campuchia ở Việt Nam -Sapaco.net.vn

 5. Pingback: Xe Virak Buntham Sài Gòn đi Campuchia -Sapaco.net.vn

 6. Pingback: Khuyến Mại 50K Khi Đặt Vé Xe Đi Campuchia-Sapaco.net.vn

 7. Pingback: Tổng đài vé Xe Virak Buntham Campuchia tết 2023

 8. Pingback: Các hãng xe đi Phnom Penh từ Sài Gòn 2024

Comments are closed.